น้ำยาล้างกรองอากาศ

FABRIX AIR FILTER CLEANSER

น้ำยาล้างกรองอากาศแฟบริคซ์

     การล้างกรองอากาศของคุณถือเป็นเรื่องสำคัญ เมื่อไรก็ตามที่สิ่งสกปรกฝังตัวเข้าไปในกรองอากาศ เป็นสาเหตุทำให้อากาศไหลผ่านได้ไม่สะดวก

     น้ำยาล้างกรองอากาศแฟบริคซ์จะช่วยล้างสิ่างสกปรกออกจากกรองอากาศ ให้กรองอากาศของคุณดูเหมือนใหม่อีกครั้ง

FABRIX AIR FILTER COATING

น้ำยาเคลือบกรองอากาศแฟบริคซ์

     น้ำมันสูตรผสมพิเศษของ Fabrix สำหรับเคลือบกรองอากาศหลังจากผ่านการล้างด้วยน้ำยาล้างมาแล้ว

     ปกป้องม่านกรองอากาศและ เครื่องยนต์จากฝุ่น สิ่งสกปรกและทำให้อากาศไหลผ่านได้เต็มที่

ล้างกรองอากาศสำคัญไฉน เรื่องที่คนรักรถต้องรู้!


หลายคนอาจสงสัยว่ากรองอากาศรถยนต์ล้างได้ไหม เป็นกังวลว่าถ้าล้างแล้วจะพัง ต้องเสียเงินซื้อใหม่อีกรึเปล่า FABRIX ขอแจ้งให้ทุกคนทราบเลยว่ากรองอากาศรถยนต์นั้นล้างได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์กรองจากทาง FABRIX ที่ให้คุณล้างกรองอากาศได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังของน้ำยาล้างกรองอากาศคุณภาพสูงของเรานั่นเอง โดยในวันนี้ FABRIX จะมาพิสูจน์ให้คุณหมดข้อสงสัยว่ากรองอากาศรถยนต์ล้างได้ไหม พร้อมชี้สาเหตุว่าทำไมการล้างกรองอากาศนั้นสำคัญและเป็นสิ่งที่คนรักรถควรจะต้องหมั่นทำ รวมถึงแนะนำน้ำยาล้างกรองอากาศคุณภาพสูง ใช้ง่าย ใช้สะดวก เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์ และเหมาะกับรถทุกประเภทอย่างแน่นอน
ทำไมต้องล้างกรองอากาศ ให้สะอาดอยู่เสมอ


อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าตัวกรองอากาศนั้นมีหน้าที่กรองไม่ให้ฝุ่นละอองหรือเศษผงเล็กๆ ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศเข้าไปรบกวนการทำงานของเครื่องยนต์ แต่แม้ว่าไส้กรองนั้นจะมีคุณภาพดีหรือราคาแพงมากเพียงใด เมื่อถึงเวลาที่มีการใช้งานผ่านมาเป็นเวลานานแล้ว ก็ควรจะมีการตรวจไส้กรองอากาศ และนำออกมาล้างอย่างถูกวิธีนั่นเอง ซึ่งเราขอเน้นย้ำอีกครั้งกับคำถามที่ว่ากรองอากาศรถยนต์ล้างได้ไหม เราก็ขอยืนยันอีกครั้งอย่างหนักแน่นว่า...ทำได้อย่างแน่นอน
โดยก่อนที่จะเริ่มล้างกรองอากาศ เราจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบตัวกรองอากาศก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดยทาง FABRIX เราขอแนะนำให้คุณใช้ระยะเวลาเป็นตัวบ่งชี้ว่าเมื่อใดที่คุณควรล้างกรองอากาศ โดยเราขอแนะนำให้คุณนำไส้กรองออกมาล้างทุกๆ ระยะเวลา 1 ปี แต่หากไลฟ์สไตล์คุณต้องสัญจรไปในที่ที่มีฝุ่นควันและละอองต่างๆ ในทุกวันเป็นเวลาติดต่อกันนานๆ ระยะเวลาทีี่คุณสามารถถอดและล้างกรองอากาศก็อาจจะขยับเข้ามาเป็นทุกๆ 6 เดือนก็ย่อมได้เช่นกัน
แล้วถ้าไม่ล้างกรองอากาศจะเป็นอะไรไหม


FABRIX ขอตอบเลยว่าถ้าเกิดคุณไม่นำไส้กรองออกมาล้างด้วยน้ำยาล้างกรองอากาศคุณภาพสูง แล้วปล่อยให้มีฝุ่นผงติดอยู่ที่ตัวกรองไปเรื่อยๆ รถยนต์ของคุณก็จะเริ่มเสื่อมสมรรถนะไปด้วยนั่นเอง โดยสิ่งที่อาจเกิดขึ้นจากการที่มีฝุ่นเกาะอยู่ที่ไส้กรองมากแล้วไม่มีการล้างกรองอากาศเลยนั่นก็คือ…

 • หากไม่ล้างด้วยน้ำยาล้างกรองอากาศ ก็จะเหมือนเป็นการเปิดช่องให้ฝุ่นละอองเหล่านี้เข้าไปอุดตัน และเข้าไปปิดกั้นปริมาณอากาศที่จะไหลเข้าไปในเครื่องยนต์
 • นอกจากนี้การไม่ล้างกรองอากาศ จะทำให้คุณต้องเหยียบคันเร่งมากขึ้น รอบสูงขึ้น เครื่องยนต์ทำงานหนักมากขึ้น
 • ทำให้เกิดการสูบพลังงานน้ำมันมากเกินไป อาจทำให้คุณต้องเสียทรัพย์ในการเติมน้ำมันบ่อยกว่าปกติก็เป็นได้
 • เป็นสาเหตุหลักการก่อมลพิษได้ เพราะผุ่นที่เข้ามาเกาะที่กรองอากาศเป็นจำนวนมากๆ ทำให้เครื่องยนต์ไม่ได้รับอากาศที่เพียงพอต่อการเผาไหม้ ทำให้เกิดการเผาไหม้ที่ไม่สมบูรณ์ จะทำให้ไอเสียและเกิดควันดำได้
 • การไม่ล้างกรองอากาศอย่างเป็นประจำยังเร่งเวลาการสึกหรอของเครื่องยนต์อีกด้วย
FABRIX ขอสอนวิธีล้างกรองอากาศแบบให้เข้าใจง่ายๆ


หลังจากที่ได้คำตอบจากคำถามที่ว่ากรองอากาศรถยนต์ล้างได้ไหม แล้วว่าทำได้แล้วนั้น เราขออนุญาตแนะนำวิธีล้างกรองอากาศแบบง่ายๆ ให้คุณได้ทำตามที่บ้านได้เองเลย

 • เป่าเอาฝุ่นและสิ่งสกปรกออกจากไส้กรองอากาศ โดยเป่าลมเริ่มจากด้านในสู่ด้านนอก
 • ขยับหัวเป่าลมตามทิศทางของการพับจีบของไส้กรอง เพื่อให้ลมทั่วถึงที่สุดและทำให้ฝุ่นละอองที่จับตัวเป็นก้อนออกไปได้ง่ายที่สุดนั่นเอง
 • เป่าด้วยลมที่แรงกำลังพอดี ไม่แรงจนเกินไป เพราะเสี่ยงต่อการพังของตัวกรอง
 • หากเป็นไส้กรองแบบสแตนเลส อาจใช้น้ำยาล้างจานในการล้างกรองอากาศ
 • หรือจะให้ดียิ่งขึ้นก็ควรใช้น้ำยาล้างกรองอากาศที่ผลิตขึ้นมาเพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะ โดยถ้าคุณเลือกน้ำยาจากแบรนด์ที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ อย่าง FABRIX คุณก็จะมั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถล้างกรองอากาศได้อย่างสะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้น
 • ใช้ลมเป่าให้แห้ง โดยอย่าลืมว่าไม่ควรใช้แรงลมที่แรงเร็วเกินไป
แนะนำชุดน้ำยาล้างกรองอากาศคุณภาพชั้นเลิศจากทาง FABRIX


เพราะการล้างกรองอากาศนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถมีอากาศที่บริสุทธิ์ให้สูดดมระหว่างขับรถได้อย่างยาวนานมากขึ้น และด้วยความที่ FABRIX เห็นถึงความสำคัญดังกล่าว เราจึงได้คิดค้นชุดน้ำยาล้างกรองอากาศขึ้น เพื่อจะช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากตัวกรอง ให้คุณภาพชีวิตและคุณภาพรถของคุณดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเราขอแนะนำชุดน้ำยาล้างกรองอากาศที่เรามีจำหน่ายคือ…

 • ชุดน้ำยาล้างทำความสะอาดตัวกรองขนาดเล็ก ราคา 380 บาท
 • ชุดน้ำยาล้างทำความสะอาดตัวกรองขนาดใหญ่ ราคา 590 บาท

ซึ่งคุณจงมั่นใจได้เลยว่าการใช้น้ำยาล้างทำความสะอาดจาก FABRIX จะมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน เพราะเราใช้น้ำมันสูตรผสมพิเศษ เทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นขึ้นมาให้เป็นสูตรลับเฉพาะจากทาง FABRIX ช่วยให้คุณสามารถล้างกรองอากาศได้เองง่ายๆ ที่บ้านแบบมีคุณภาพ เพราะน้ำยาล้างกรองอากาศเมื่อใช้ล้างตัวกรองแล้วจะช่วยปกป้องไม่ให้ฝุ่นละอองเข้ามาเกาะแกะกับเครื่องยนต์ของคุณได้ง่าย และทำให้เครื่องยนต์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณสามารถเร่งรถให้แรง และไปได้ไกลกว่าที่เคย
ซื้อน้ำยาล้างกรองอากาศ สูตรลับเฉพาะจากทาง FABRIX


ให้คุณหมดคำถามที่ว่ากรองอากาศรถยนต์ล้างได้ไหม และหากคุณสนใจก็สามารถติดต่อเราเข้ามาได้ที่… Website: https://www.fabrixfilter.com/ Tel: 02-881-9881 Line: http://line.me/ti/p/~@fabrix Facebook: https://www.facebook.com/fabrixfilter Email: contact@fabrixfilter.com คิดจะล้างกรองอากาศที่บ้านอย่างมีคุณภาพ ต้องนึกถึงน้ำยาล้างกรองอากาศคุณภาพจาก FABRIX