top of page

ทำไม? Silver nano ถึงดีกว่า แอลกอฮอล์


เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ Nano tect หรือ ซิลเวอ นาโน มาเชคคำตอบที่คุณในบทความนี้กันเลย Fabrix สรุปประโยชน์ของเจ้า นาโน ซิลเวอร์ และไขข้อสงสัย ทำไม Silver nano ถึงดีกว่า แอลกอฮอล์ บอกเลยว่าซิลเวอนาโนไม่ได้มีแค่เพียงในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ซักผ้าแบรนด์หนึ่งเท่านั้น มาอ่านกันต่อเลย !!

Silver Nano หรือ แร่เงินบริสุทธิ์ แต่เอ๊ะ!! อย่าพึ่งเข้าใจผิดว่า เหรียญบาทบ้านเราคือ Silver Nano หล่ะคนละอย่างกันนะ อย่าเผลอเอาไปใช้ผิดๆเชียวหล่ะ! ในความเป็นจริง คือแร่เงินที่เป็นก้อนๆ มีการน้ำไปสกัดทางเคมีวิทยาศาสตร์ เพื่อได้อนุภาคที่เป็นของเหลวสถานะเข้มข้นเพื่อนำไปเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ

แรกเริ่มก่อนที่จะมีการนำ Silver Nano มาใช้ เริ่มมาจากในยุคกรีกที่ใช้แร่เงินทำภาชนะใส่น้ำเพื่อกำจัดเชื้อโรค ต่อชาวยุโรปมีการใช้เหรียญเงิน โยนลงไปในถังนม เพื่อฆ่าเชื้อยืดอายุให้นมอยู่นานยิ่งขึ้น แพทย์ชาวเยอรมันใช้สารสกัดเข้มข้น 1% หยดใส่ดวงตาทารกเพื่อรักษาได้ผลว่าสามารถต้านเชื้อจุลินทร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันก็มีการใช้ในเชิงการแพทย์ และมีส่วนผสมในต่าง เช่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ดูแลเด็ก เครื่องกรองน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย

มาดูกันต่อเลย ประโยชน์ของ LIFESCI SILVER NANO “ ซิลเวอร์ นาโน ” มีข้อไหนตรงกับสิ่งที่คุณต้องการไหม

  • ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ได้ถึง 99.99% ( ผลวิจัยจากมหาวิทยาลัย แม่โจ้ ) รวมไปถึง โควิด19 ด้วยน๊า

  • ป้องกันเชื้อราและไวรัสแบคทีเรียได้ยาวนานถึง 7 - 14 วัน

  • ลดกลิ่นอับที่ไม่พึ่งประสงค์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

  • ฉีดได้บนทุกพื้นผิว ปลอดภัยทั้งต่อคนและสัตว์ โดยไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ

เหมาะสำหรับใช้กับ ภายในรถยนต์, คาร์ซีท, เป้อุ้มเด็ก, หมวก, เสื้อ, กางเกง, ชุดชั้นใน, สูท, พรมในบ้านและในรถยนต์, ผ้าเช็ดตัว, เฟอร์นิเจอร์, แผ่นกรองอากาศในบ้านและในรถยนต์, ถุงเท้า, รองเท้า, กระเป๋า, สุขภัณฑ์ ฯลฯ

อย่างไรก็ตามในการใช้ทุกผลิตภัณฑ์ ควรศึกษาคู่มืออย่างละเอียดเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อเราเอง ยิ่งในช่วงสถานการณ์โรคระบาด โควิท19 อย่างนี้อะไรที่ป้องกันได้ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราและต่อสังคมเราด้วย

สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ที่นี่เลย >> คลิก <<

ขอบคุณข้อมูลจาก :มติชน

Featured Posts
กรุณากลับมาใหม่ภายหลัง
หลังจากที่โพสต์เผยแพร่แล้ว คุณจะเห็นข้อมูลที่นี่
Recent Posts
Archive
Search By Tags
ยังไม่มีแท็ก
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page